ชมรมกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทำการฝึกซ้อมนักกีฬา ภายใต้มาตรการความปลอดภัย การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒o๑๙ (COVID-๑๙) มีแนวโน้มคลี่คลายไปในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยมาตรการผ่อนคลายให้สระน้ำเพื่อการกีฬาหรือกิจกรรมทางน้ำเพื่อการออกกำลังกายประเภทกลางแจ้ง

มาสเตอร์สิชล เชี่ยนมั่น ได้ดำเนินการนำร่องการฝึกซ้อมนักกีฬาจำนวน ๖ คน ผู้ฝึกสอนจำนวน ๑ คน ในวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา ๑๕.oo – ๑๗.oo น. เริ่มในวันจันทร์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ โดยได้รับความเห็นชอบจาก ผู้ปกครอง นักกีฬา ด้วยความสมัครใจ ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคที่กำหนดอย่างเคร่งครัด เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ

ทางชมรมกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษได้เตรียมความพร้อมและมีตระหนักถึงความปลอดภัยของนักกีฬา ดังนั้น เพื่อเป็นการยกระดับมาตรการความปลอดภัยจึงได้เพิ่มมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒o๑๙ (COVID-๑๙) ในพื้นที่ของอาคาร ST. Peter Sport Club (เอกสารแนบ)

หมายเหตุ : ผู้ฝึกสอน ผู้ปกครอง ต้องนำส่งสำเนาเอกสารรับรองการได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-๑๙

5.การฝึกซ้อม
4.อบอุ่นร่างกาย
3.ล้างแอลกอฮอล์
2.วัดอุณหภูมิ
1.ลงทะเบียน
มาตราการป้องกัน
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_38
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_36
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_34
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_29
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_27
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_24
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_23
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_22
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_19
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_17
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_16
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_15
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_14
ทำทุกทางให้เราได้เจอกัน Swimmers_๒๑๑๐๑๙_8