บรรยากาศการเรียนการสอนกิจกรรม ACEP SWIMMING ACADEMY 2021

2021 ACEP Summer School บรรยากาศการเรียนการสอนกิจกรรม ACEP Swimming Academy สนุกเล่น สนุกเรียนกันช่วงบ่าย เวลา 15.30 -16.30 น. โดยคุณครูผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ ณ สโมสรสระว่ายน้ำ St. Peter Sport Club ซี่งนักเรียนจะได้รับความรู้ ความสนุกสนานเพลิดเพลิน คลายร้อนกันในช่วงซัมเมอร์นี้ นักเรียนที่สนใจ สามารถสมัครเรียนได้ที่ห้องการเงินอาคาร Trinity